Giới thiệu dịch vụ Hỗ trợ Doanh Nghiệp

Sản phẩm và dịch vụ
Giới thiệu dịch vụ Hỗ trợ Doanh nghiệp
       Dịch vụ Hỗ trợ doanh nghiệp của ITM tập trung vào hai lĩnh vực chính là hỗ trợ tư vấn doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam và cung cấp nhân sự tiếng Nhật cho các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt nam.  

 

Dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp  

         Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhạy bén, tiếng Nhật tốt và giải quyết tình huống nhanh, ITM thật sự đem lại cho khách hàng sự khác biệt rõ rệt về dịch vụ. Có thể nói, hiện nay những công ty tư vấn doanh nghiệp Nhật bản đang “mọc lên như nấm” tại Việt nam, nhưng khách hàng tìm đến với dịch vụ của ITM vẫn ngày càng nhiều (Tư liệu tham khảo: tổng số phòng khách Nhật của ITM sử dụng tại các khách sạn Shiraton, Fortuna, Nikko trong năm 2012: 1170 phòng). Dù mới được thành lập từ năm 2008, chỉ trong vòng chưa đầy 4 năm, phòng Hỗ trợ doanh nghiệp ITM đã thực hiện tư vấn thường xuyên cho 26 công ty (trong đó có 12 văn phòng đại diện, 14 pháp nhân), thành lập và xây dựng 15 nhà máy và hỗ trợ sửa đổi giấy phép cho 21 doanh nghiệp. Con số này dự kiến sẽ không ngừng tăng trưởng trong năm 2013.

        Những thành tựu đáng kể nêu trên có thể đạt được là nhờ nhiều yếu tố

Các gói hỗ trợ doanh nghiệp

+ Tư vấn thành lập doanh nghiệp, thành lập văn phòng đại diện, pháp nhân, in thay đổi nội dung giấy phép,vv
+ Tư vẫn và hỗ trợ xây dựng nhà máy,  tư vấn về bộ máy nhân sự
+ Khảo sát, điều tra tình hình thị trường Việt Nam
+ Cung cấp, tư vấn các thông tin thương mại
+ Tư vấn, hỗ trợ, giám sát hoạt động thương mại giữa các công ty Nhật Bản và công ty Việt Nam
+ Tư vấn, hỗ trợ thủ tục xuất nhập khẩu
+ Môi giới thương mại
       Nắm bắt tình hình trên, dịch vụ tư vấn giới thiệu việc làm miễn phí cho nhân sự tiếng Nhật, từ các bạn sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường muốn đi thực tập, các bạn trẻ mới ra trường, các thực tập sinh đã về nước đúng hạn sau thời gian thực tập kỹ thuật cho đến những nhân viên kỳ cựu đã có kinh nghiệm lâu năm học tập và làm việc ở Nhật Bản vv...đã được ITM thiết lập từ năm 2007. ITM tự hào đã làm cầu nối cho trên 640 nhân sự biết tiếng Nhật vào làm tại các khu công nghiệp, nhà máy, văn phòng công ty Nhật Bản. Và, trang web www.nhanluc.itm.com.vn đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu nhân sự ngày càng cao từ các công ty Nhật, với lượng truy cập ngày càng lớn từ các bạn trẻ học tiếng Nhật và yêu thích Nhật Bản trên cả nước.

       Với thủ tục nhanh gọn, chuyên nghiệp và bảo mật tuyệt đối, cùng sự tin cậy từ các đối tác khách hàng uy tín, chúng tôi có thể cung cấp cho các bạn những thông tin việc làm quý báu mà không phải trang web nhân sự nào ở Việt Nam cũng có thể công bố. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay đăng ký ngay mẫu CV để cùng thử sức và trải nghiệm những cơ hội mới đến từ ITM nhé!  

duhoc.jpg findjob.jpg daotao.jpg