HÃY CÙNG TRẢI NGHIỆM | HAY-CÙNG-TRAI-NGHIEM

Contactus_button.jpg

info@itm.com.vn

phone.jpg

+84-4-3719 2728

Các tin liên quan
tin tức
HÃY CÙNG TRẢI NGHIỆM

     Mùa hè đến mang theo niềm vui của những cô cậu học trò vì sắp có một kỳ nghỉ dài sau 10 tháng miệt mài học tập. Nhưng với những sinh viên đang theo học lớp chuẩn Nhật tại trường Cao đẳng Sư phạm Hà Tây, mùa hè này còn vui hơn bởi trước mắt các em không phải là kỳ nghỉ hè như mọi năm mà sẽ là một kỳ thực tập đầy thú vị mang tên “Hãy cùng trải nghiệm”.

      Với sự hỗ trợ của Công ty ITM, các em sẽ được thực tập tại Công ty Daiwa Plastic (tại KCN Thăng Long - Hà Nội) - là một Công ty chuyên về lĩnh vực sản xuất sản phẩm linh kiện nhựa của Nhật Bản. Đây là cơ hội để các em có thể học hỏi, trau dồi các kỹ năng làm việc ở môi trường chuyên nghiệp.

      Để chuẩn bị cho kỳ thực tập, ngoài việc gặp gỡ sinh viên nhằm phổ biến cũng như chia sẻ một vài kinh nghiệm khi làm việc trong công ty Nhật, cán bộ Công ty ITM cũng có những bài giảng về văn hóa, tác phong nơi công sở của người Nhật, quy tắc 5S, Horenso….

( Cán bộ ITM chia sẻ kinh nghiệm khi làm việc trong công ty Nhật)

(Cán bộ ITM giảng về quy tắc 5S, Horenso…)

     Buổi trao đổi diễn ra sôi nổi, các em sinh viên hào hứng thảo luận cách xử lý các tình huống.

    Có rất nhiều cách để trải nghiệm mùa hè như vui chơi, đi du lịch, tụ tập bạn bè hay đơn giản là khám phá bản thân từ những trải nghiệm nho nhỏ để tích lũy kinh nghiệm cho tương lai. Hy vọng kỳ thực tập này sẽ là một trải nghiệm đáng nhớ, đem lại cho các em nhiều điều bổ ích. Và hãy tin rằng, Công ty ITM sẽ luôn đồng hành cùng các em trong suốt chặng đường phía trước. Mong các em luôn phấn đấu, không ngừng nỗ lực, chuẩn bị hành trang kỹ càng cho những ước mơ và hoài bão, vững bước trên con đường mình đã lựa chọn.