(18/7/2017) Khoá học bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ sư phạm tại CSĐT 1 | (18-7-2017)-Khoa-hoc-boi-duong

Contactus_button.jpg

info@itm.com.vn

phone.jpg

+84-4-3719 2728

Các tin liên quan
tin tức
(18/7/2017) Khoá học bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ sư phạm tại CSĐT 1

Ngày 15/7 và 16/7 vừa qua,tại CSĐT 1 đã diễn ra 2 khoá học rất ý nghĩa và hữu ích cho công việc giảng dạy của các thầy cô giáo.

Sáng 15/7/2017 đã diễn ra khoá học phát âm do cô ENDO và thầy OGAMI của trường ARC giảng dạy. Tại buổi học này,toàn bộ CBNV của công ty đều có thể sửa được những lỗi phát âm mà mình chưa làm được theo chuẩn của tiếng Nhật.

Không những thế sau buổi học, tất cả mọi người còn được làm bài anketto để tìm ra những gì mình đã học được và những mong muốn của mình tại khoá học lần sau. Qua bài anketto này, cũng rất mong quý ARC sẽ tạo điều kiện cho các CBNV có thể học hỏi thêm được nhiều điều mới mẻ.

Tiếp đến chiều ngày 15/7-16/7 đã diễn ra khoá học các phương pháp dạy học do TS Nguyễn Thị Thanh Nhàn giảng dạy.


Trong các giờ học mọi người đều hoạt động rất sôi nổi,có tinh thần trách nhiệm cao.Dưới đây là hình ảnh một số hoạt động nhóm và tinh thần của mọi người trong các giờ học.

Ngoài rèn luyện hoạt động nhóm tại chỗ, tất cả thành viên của mỗi nhóm còn được thể hiện bản thân trước toàn thể mọi người.
 

Kết thúc khoá học, toàn bộ giáo viên tại 2 cơ sở đều cảm thấy rất có ý nghĩa và chắc chắn rằng sẽ truyền tải đến cho học viên của mình những kiến thức, bài học mà mình đã học được.Cuối cùng là lời cảm ơn tới BGĐ, tới quý công ty phát triển nhân lực Hồng Bàng, trường ARC đã tạo điều kiện cho toàn thể CBNV tại CSĐT có thể giao lưu, học hỏi được rất nhiều điều hữu ích trong sự nghiệp TRỒNG NGƯỜI.