Giới thiệu về dịch vụ đào tạo | Gioi-thieu-ve-dich-vu-dao-tao

Sản phẩm và dịch vụ
Giới thiệu dịch vụ đào tạo
 
Sẽ không quá khi nói rằng đào tạo luôn là dịch vụ mang tính chiến lược và nòng cốt của ITM từ những ngày đầu thành lập, cho đến nay đã cán mốc 10 năm. Với bộ phận nghiệp vụ chuyên nghiệp cùng hai cơ sở đào tạo tiếng Nhật có quy mô chuẩn Nhật luôn trong tình trạng kín lớp, ITM tự hào về con số học viên đáng mơ ước đối với bất cứ cơ sở đào tạo tiếng Nhật nào trên cả nước: 4755 học viên (tính đến thời điểm hết tháng 6/2016) đồng thời đã hoàn thành rất nhiều khóa đào tạo và xuất cảnh sang Nhật Bản.

Đối tượng chính mà dịch vụ đào tạo của ITM hướng đến là thực tập sinh kỹ năng (tu nghiệp sinh) và kỹ thuật viên Việt Nam trước khi họ được phái cử sang học tập và làm việc tại các xí nghiệp tiếp nhận Nhật Bản. Ngoài ra, ITM cũng đang thực hiện các chương trình đào tạo liên kết khác như đào tạo cho nhân viên các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam hay các chương trình đào tạo liên kết với các trường đại học... Mục đích đào tạo nhằm nâng cao trình độ tiếng Nhật cũng như hiểu biết về văn hóa, luật pháp Nhật Bản, rèn luyện tác phong công việc của người Nhật cho người lao động Việt Nam, nâng cao chất lượng nhân lực và tăng sức cạnh tranh với các nguồn lao động được phái cử từ các nước khác trên thế giới.
'

       


Với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm sống, học tập và làm việc thực tế tại NB, ITM cam kết sẽ truyền đạt tốt nhất những kinh nghiệm quý báu đó cho các học viên trước khi sang Nhật học tập và làm việc.

Từ con số học viên xuất cảnh năm đầu thành lập 2006 chỉ vẻn vẹn 10 học viên, số lượng này đã tăng lên theo từng năm và đến năm 2015 con số xuất cảnh đạt 1000 thực tập sinh và kỹ thuật viên. Trong số học viên đã xuất cảnh, ngoài những học viên đã hoàn thành chương trình thực tập kỹ thuật về nước, hiện tại có khoảng 2065 học viên ITM đang có mặt tại 34 tỉnh thành trên khắp Nhật Bản. Số lượng học viên đang học tập tại hai cơ sở đào tạo khoảng hơn 600 học viên và dự kiến sẽ tăng liên lục trong các năm tiếp theo.

Với đầu ra đạt chuẩn, số học viên mà ITM được các đối tác Nhật Bản ủy thác thực hiện việc đào tạo trước xuất cảnh ngày càng tăng với tốc độ chóng mặt.
Để đáp ứng được yêu cầu đó, việc tuyển dụng thường xuyên và đãi ngộ lâu dài đối với các giáo viên có chuyên môn cao và tâm huyết với nghề luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu, và là tiêu chí quyết định thành công của bộ phận Đào tạo ITM.


 
    Bên cạnh đó ITM cũng luôn không ngừng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho các giao viên bằng các kỳ đào tạo ngắn hạn từ 3 tháng đến 1 năm tại Nhật Bản, hay tổ chức các khóa trainning ngay trong cơ sở đào tạo, để các giáo viên có cơ hội trao đổi, giao lưu và học hỏi những phương pháp hay, đạt hiệu quả cao nhất trong giảng dạy.

Có lẽ cũng ít có trung tâm đào tạo tiếng Nhật nào tại miền Bắc mỗi năm đều lựa chọn và phái cử ít nhất 2 giáo viên sang Nhật tham gia khóa đào tạo 1 năm về chuyên ngành giảng dạy. ITM luôn tự hào vì đã, đang và sẽ duy trì được chương trình thường niên bầu chọn Giáo viên xuất sắc và Giáo viên triển vọng, và coi đây như là một trong những chính sách đãi ngộ nhân tài nhằm khuyến khích các thầy cô giáo không ngừng nâng cao chuyên môn và luôn tâm huyết, cố gắng trong công việc và sự nghiệp giảng dạy lâu dài.

Hàng năm, ITM có rất nhiều sự kiện nổi bật, trong đó ngày 20/11 luôn là một ngày hội không chỉ đối với các giáo viên và học sinh ở các cơ sở đào tạo mà còn đối với toàn bộ các thành viên trong ngôi nhà ITM Group. Cứ vào ngày này, ITM tổ chức cuộc thi hùng biện tiếng Nhật cho tất cả các học viên, với thành phần ban giám khảo là các thầy cô giáo người Nhật và các vị khách Nhật Bản. Cũng từ những cuộc thi này, ITM thật sự bất ngờ và đã tìm thấy rất nhiều tài năng của các học viên, và từ đó càng nhận thấy những nỗ lực quý báu của các thầy cô giáo nơi đây đã tiếp thêm sức mạnh, truyền lửa cho không chỉ các học viên mà còn cho cả các cán bộ nhân viên trong công ty.

Ngoài cuộc thi hùng biện tiếng Nhật dành cho các học viên của mình, ITM cũng định kỳ tổ chức cuộc thi hùng biện tiếng Nhật dành cho các cán bộ nhân viên, các giáo viên đang sử dụng tiếng Nhật trong công việc hàng ngày, để từ đó khuyến khích tinh thần học hỏi, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. Thêm vào đó, ITM còn tổ chức cuộc thi QCC là cuộc thi mà dựa trên công việc thực tế của chính cán bộ nhân viên để đưa ra các cải tiến ,xây dựng và phát triển công tác đào tạo nói riêng và quản lý nói chung ngày một vững mạnh hơn với tôn chỉ Tất cả từ con người- Tất cả vì con người.
duhoc.jpg htdnghiep.jpg